งานแถลงข่าวเทศกาลหนังสือวันแม่

@Airportlink

21 มิถุนายน 2557

งานแถลงข่าวเทศกาลหนังสือวันแม่

งานแถลงข่าวเทศกาลหนังสือวันแม่@Airportlink วันที่ 31 กรกฎาคม 2556 กระทรวงการคลัง และกระทรวงคมนาคม แปลงแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ เป็นคลังหนังสือนับแสน เทิดพระเกียรติวันแม่

 

งานแถลงข่าวเทศกาลหนังสือวันแม่

 

 

คุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานจัดงานแถลงข่าวเทศกาลหนังสือวันแม่@Airportlink พร้อมกับพบศิลปินดารา กิจกรรมบุคเฟต์(Bookfet)หนังสือ "One bag One Price" ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2556
 

วันที่ 31 กรกฎาคม 2556 นายพีรกันต์ แก้ววงศ์วัฒนา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ จัดงานแถลงข่าวกิจกรรม "เทศกาลหนังสือวันแม่@Airportlink " ขึ้น โดยได้รับเกียรติจากคุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในงาน และร่วมกล่าวเปิดงานพร้อมกับพบศิลปินดารา อาทิ คุณเจมี่ บูเฮอร์ ดาราแม่-ลูก คุณฟรอนต์ มอนท์โกโมลี่ และลูกสาวน้องลีโอน่า นักแสดงนำจากช่อง 3 และ ช่อง 7

นายพีรกันต์ กล่าวต่อว่า บริษัทฯ ร่วมกับกระทรวงการคลัง และกระทรวงคมนาคม การรถไฟแห่งประเทศไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สมาคมผู้จัดพิมพ์และจำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด บมจ.ดับเบิ้ลเอ(1991) และบมจ.ไทยเบฟเวอเรจ ร่วมกันจัดงานดังกล่าว ใน วันที่ 9 – 18 สิงหาคม 2556 รวม 10 วัน เวลา 10.00 – 20.00น.ณ ชั้น 2 และชั้น 3 ของแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีมักกะสัน ภายใต้ Concept "บอกรักแม่ด้วยหนังสือ"โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเทิดพระเกียรติ และแสดงความจงรักภัคดี เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ และเป็นการประชาสัมพันธ์และเชิญชวนให้ประชาชนมาใช้บริการแอร์พอร์ตลิงค์เพิ่มขึ้น อีกทั้งเป็นการรณรงค์ส่งเสริมให้คนไทยเห็นถึงความสำคัญของการอ่านมากยิ่งขึ้น

งานเทศกาลหนังสือวันแม่@Airportlink อยู่ภายใต้ concept ABC โดยมีกิจกรรมมากมาย เช่น
-A = ART Work shop หนังสือทำมือ วาดการ์ตูน ทำที่คั่นหนังสือ เพ้นท์เสื้อ
-B = Book จำหน่ายหนังสือจากสำนักพิมพ์ต่างๆกว่า 200 บูธ กิจกรรมประมูลหนังสือเล่มโปรดของนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นักแสดงจากซีรีส์ฮอร์โมน ศิลปินเดอะสตาร์ 9 และศิลปิน AF โดยนำรายได้มอบให้แก่มูลนิธิแม่และเด็ก กิจกรรมลดหนังสือราคาพิเศษ 50 % ในวันแม่แห่งชาติ กิจกรรมบุคเฟต์(Bookfet)หนังสือราคาพิเศษ "One bag One Price" ในช่วงนาทีทองของแต่ละวัน
-C = Culture การแสดงดนตรีจากนัดร้อง นะศึกษามหาวิทยาลัยต่างๆ การแสดงเครื่องเคาะจังหวะ การแสดงหุ่นละครเล็ก ฯลฯ

 

งานแถลงข่าวเทศกาลหนังสือวันแม่

งานแถลงข่าวเทศกาลหนังสือวันแม่

งานแถลงข่าวเทศกาลหนังสือวันแม่

งานแถลงข่าวเทศกาลหนังสือวันแม่

งานแถลงข่าวเทศกาลหนังสือวันแม่

 

 

Share: | View : 912