7 BOOKTUBERS พูดคุยเกี่ยวกับหนังสือ

7 ช่องยูทูบ รีวิวหนังสือ

26 กรกฎาคม 2562

7 BOOKTUBERS พูดคุยเกี่ยวกับหนังสือ

 

     หากใครชื่นชอบวรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่ ประพันธ์สาส์นมี 7 Booktuber จาก 7 ช่องในยูทูบที่วิจารณ์ พูดคุยเกี่ยวกับหนังสือไว้อย่างหน้าสนใจ มีช่องไหนบ้างไปดูกันค่ะ      

 

1. ARIEL BISSETT

ARIEL เป็นคนรุ่นใหม่ที่เข้าถึงวรรณกรรม บทกวีได้อย่างลึกซึ้ง เป็นผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ แสดงความคิดโดยไม่หยาบคาย เธอสามารถเชื่อมโยงวรรณกรรมและวัฒนธรรม วิถีชีวิตของสังคมในอดีต

 

 

2. BOOKS AND LALA

การที่เราได้นั่งดูวิดีโอของ Lala นั้นรู้สึกเหมือนเราได้นั่งคุยกับเพื่อร เธอแสดงความคิดเห็นโดยละเอียด เกี่ยวกับหนังสือที่เธอชอบและไม่ชอบ สไตล์ของเธอดูเรียบง่าย เธออ่านหนังสือหลายประเภท รวมถึงวรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่ ,YA, สารคดี , บทกวี แต่ที่เธอชอบเป็นพิเศษจะเป็นแนวระทึกขวัญ และเธอยังเล่าถึงสถิติการอ่านหนังสือ และยินดีให้ผู้ชมร่วมแสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนความคิดไปกับเธออีกด้วย

 

 

3. THE POPTIMIST

Dae Jin เป็นที่รู้จักกันในชื่อช่อง “The Poptimist” เป็นลูกครึ่งแคนาดา-เกาหลี ความคิดเห็นของเขามีความคิดที่รอบครอบและน่าสนใจ การอ่านหนังสือ และวิจารณ์ของเขาจะเน้นไปทางวรรณกรรมของเกาหลี  ซึ่งรวมถึงหนังสือจากเอเชียที่ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษ

 

 

 

4. CINZIA DUBOIS

CINZIA DUBOIS เป็นผู้ที่มีความเฉลียวฉลาดในการพูด  การสื่อสารสะท้อนถึงภูมิหลังทางปรัชญาของเธอ เธอมีความซื่อสัตย์และจริงใจ เธอเป็นโรคบกพร่องทางการอ่าน และได้แชร์ประสบการณ์นี้ว่าส่งผลกระทบต่อการอ่านหนังสือของเธออย่างไร นอกเหนือจากการวิจารณ์หนังสือแล้ว เธอยังมีคำแนะนำที่หลากหลาย ความคิดเกี่ยวกับประสิทธิภาพในการทำงานและมุมมองต่างๆ ของชีวิต

 

 

5. JESSE THE READER

ช่องของ JESSE เป็นช่องที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก เนื้อหาของเขาสนุก มีพลัง มีความกระตือรือร้น บุคลิคของเขาค่อนข้างดึงดูด ขาได้ตอบคำถามพูดคุยกับ มิเชล โอบามา เขาสามารถดึงดูดผู้ชมที่มีอายุน้อยให้หันมาสนใจวรรณกรรมผู้ใหญ่มากขึ้น

 

 

6. RINCEY READS

เธอให้รายละเอียด ความคิดของเธอเกี่ยวกับหนังสือในแต่ละเล่มที่อ่าน  เธอทำให้คนดูรู้สึกเหมือนได้พูดคุยกับเพื่อน หากคุณกำลังมองหาหนังสือสักเล่มแนะนำให้ลองดูช่องของเธอ

 

 

7. BOOKS WITH EMILY FOX

Emily เป็น BookTuber ลูกครึ่งชาวฝรั่งเศส-แคนาดา ที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวการรีวิวเรื่องความสวย ความงาม เธอไม่ได้ชอบอ่านแค่นิยายแฟนตาซี นิยายวิทยาศาสตร์ แต่เธอยังอ่านวรรณกรรมร่วมสมัย สารคดี วรรณกรรมคลาสสิค

 

 

 

 

Share: | View : 1,104