Open House Central Embassy : แหล่งพบปะแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ

Open House Central Embassy

“OPEN HOUSE” (โอเพ่น เฮ้าส์) Co-Living Space แห่งใหม่บนพื้นที่กว่า 7,000 ตร.ม.ที่จะตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์และเชื่อมโยงความสุขให้ทุกเจเนอเรชั่นมาใช้ชีวิต พบปะสังสรรค์ และค้นหาไอเดียใหม่ๆ ผ่าน 8 โซนหลัก ที่ผูกเรื่องราวด้วยหนังสือ ศิลปะ อาหาร งานดีไซน์ สนามเด็กเล่น ไปจนถึงพื้นที่ทำงานแบบ Co-Thinking Space ที่มีห้องประชุมให้ทุกๆ คนมาริเริ่มไอเดียต่างๆ ร่วมกันท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ในบรรยกาศ ผ่อนคลายเสมือนเป็นบ้านหลังที่สอง ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี Open House มีพื้นที่ 8 โซนหลักเก๋ๆ ที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ อย่าง Eating Deck, Eat by the Park, book shop, design shop, Co-Thinking Space, Art Tower, kids playground, the Embassy Diplomat Screen เรามาดูภาพในแต่ละโซนกันค่ะ ที่มา ( Facebook :Open House at Central Embassy )

Eating Deck

มา Open House ไม่ต้องกลัวจะหิว! พบกับหลากหลายเมนูอร่อย ทั้งจากโซน Eating Deck และ โซน Eat by the Park ภายใน Co-Thinking Space ก็สั่งอาหารเข้าไปรับประทานได้ด้วยนะ นอกจากอาหารแล้วใครอยากทานขนมหวานก็มีมาให้เลือกกันหลากหลาย

Open House Central Embassy

Eat by the Park

ซนนี้เหมาะสำหรับผู้หลงใหลในวัฒนธรรมอาหารจากทั่วโลก รวบรวมร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรุงเทพ ฯ และร้านคอนเซปใหม่ ๆ ชมวิวทิวทัศน์โดยรอบ ควบคู่กับอาหารจากร้าน Peppina เป็นร้านอาหารอิตาเลียนและร้านอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาเปิดเพิ่มเติม

Open House Bookshop by Hardcover

เป็นอีกโซนที่เหมาะสำหรับคนรักการอ่าน และหนอนหนังสือตัวยง นั่นก็คือ Open House Bookshop by Hardcover มีหนังสือมากมายจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ชาวนักอ่านมานักอ่านกัน ที่สำคัญยังมีหนังสือหายากที่คัดเลือกมาอย่างดีให้ได้หาอ่านกัน และถ้าใครอ่านแล้วถูกใจชอบเล่มไหนก็สามารถซื้อกลับบ้านจ่ายตังได้ที่แคชเชียร์ได้เลย

Co-Thinking Space

โซนนี้เหมาะสำหรับคนทำงานโดยเฉพาะเป็นพื้นที่สำหรับประชุมและนั่งทำงานร่วมกัน ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือมาเป็นทีมเพื่อทำงาน ก็สามารถทำได้ เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ในโซนนี้มีเครื่องดื่มอยู่หลากหลายชนิดดื่มไปทำงานไปแบบชิว ๆ ทำให้เกิดไอเดียใหม่ ๆ ในระหว่างนั่งทำงานแถมที่นี่มี Wi-Fi ด้วยนะ ในส่วนโซนนี้จะมีอัตราค่าบริการด้วยนะ สามารถสอบถามอัตราค่าบริการได้ที่ www.facebook.com/openhouse.ce

Open House Central Embassy

Open House Central Embassy

Open House Central Embassy

Art Tower

โซนนี้สำหรับจัดแสดงผลงานศิลปะจากหลายแบบจากศิลปินทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นที่ให้ศิลปินทุกรุ่นทุกแขนงได้มาแสดงผลงานกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมแรงบันดาลใจด้วยงานอาร์ต หรือต้องการไอเดียต่อยอดผลงาน แล้วถ้าหากใครสนใจสินค้าก็สามารถซื้อกลับได้โดยแจ้งที่พนักงานได้เลย

Design Shop

ส่วนร้านจำหน่ายสินค้า Design & Craft ที่เกิดจากการผสมผสานเสน่ห์ของแต่ละท้องถิ่นให้เข้ากับดีไซน์ความร่วมสมัย ผลิตออกมาเป็นผลงานด้วยฝีมือการออกแบบของศิลปินท้องถิ่นยุคใหม่ สินค้ามีดีไซน์สะดุดตาโดนใจคนรุ่นใหม่แถมยังได้รับรางวัลการันตีมาแล้วจาก Good Design Award (ที่มา : www.BKKMENU.com)

Open House Central Embassy

Open House Central Embassy

Open Playground

โซน Open Playground กับหลากหลายของเล่น ทั้งบ่อบอล และขั้นบันได ได้ฝึกทักษะพร้อมเสริมสร้างพัฒนาการอีกด้วย! ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี (ที่มา : www.facebook.com/openhouse.ce )

Open House Central Embassy

Embassy Diplomat Screen by AIS

โซนสุดท้ายที่ให้ความบันเทิงกับโรงภาพยนตร์ระดับวีไอพี ใครที่รอดูหนังก็สามารถแวะอ่านหนังสือ ทานอาหารรอเวลาได้ เป็นไงกันบ้างคะมาที่เดียวได้ทั้งสาระความรู้ ความบันเทิง และร้านอาหารต่าง ๆ อีกมากมายจบครบในที่เดียวใครที่ยังไม่ได้ลองไปสัมผัสกับบรรยากาศเหล่านี้วันหยุดไปกันได้ที่ Open House at Central Embassy ชั้น 6 จ้า

Open House Central Embassy

 

รูปภาพ/บทความ : สุกัญญา สุวิธานโธ Open House ชั้น 6 ศูนย์การค้า Central Embassy

โทร 02-119-7777 www.facebook.com/openhouse.ce

Writer

The Reader by Praphansarn