งานมหกรรมหนังสือ

งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 21 จัดโดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย

20 กรกฎาคม 2559

งานมหกรรมหนังสือ

งานมหกรรมหนังสือ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 21 จัดโดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 13-24 ตุลาคม 2559 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นงานที่คนรักหนังสือ รักการอ่าน สำนักพิมพ์ นักเขียน จะได้มาพบปะพูดคุยกัน นักเขียนจะมานั่งแจกลายเซ็นให้ผู้อ่านที่เป็นแฟนคลับ สำนักพิมพ์ก็จะนำหนังสือดีๆมาขายในราคาพิเศษ นักอ่านก็สามารถมาเลือกซื้อหนังสือดีๆ ที่หาไม่ได้ตามร้านหนังสือทั่วไปได้ในราคาพิเศษ นอกจากนี้ยังมีสัมมนาทางวิชาการ เวิร์คชอป และกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย

หากคุณเป็นคนรักหนังสือ นักอ่าน นักเขียน แล้วล่ะก็งานนี้ไม่ควรพลาดเลยเพราะเป็นงานที่จัดขึ้นสำหรับผู้รักหนังสือทุกท่าน คุณได้ได้เดินดูหนังสือตามบูทต่างๆที่จะยกทัพจัดเต็มทั้งหนังสือเก่าที่หาไม่ได้ตามร้านหนังสือปกติและหนังสือใหม่ในราคาที่พิเศษกว่าซื้อจากร้านหนังสืออย่างแน่นอน นอกจากหนังสือแล้วยังมีการจัดนิทรรศการในเรื่องต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายหลายเรื่อง เรียกว่ามางานเดียวคุ้มค่ามากสำหรับ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ที่กำลังจะมีขึ้นนี้

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการอ่าน สนใจในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวกับหนังสือ การพิมพ์ นักเขียน ประวัติศาสตร์ความเป็นมาของการพิมพ์ และเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ ที่ทางผู้จัดงานได้เตรียมไว้อย่างมากมาย สำนักพิมพ์ต่างๆที่จะนำเอาหนังสือที่ดีมีคุณค่าในราคาพิเศษมาเตรียมไว้รอให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้วล่ะก็ คุณควรหาโอกาสสักครั้งที่จะไปเที่ยวชมงาน มหกรรมหนังสือระดับชาติ ที่กำลังจะจัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 13-24 ตุลาคม 2559 นี้ให้ได้

 

บทความโดย ณิชกมล เตชะงามสุวรรณ

 

Share: | View : 803