เชิญร่วมงานประกาศผลตัดสินรางวัลชมนาดครั้งที่ 7 : (Non-Fiction)

เชิญร่วมงานประกาศผลตัดสินรางวัลชมนาดครั้งที่ 7


          สำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการรางวัลชมนาด เพื่อเฟ้นหางานประพันธ์แบบ “Non-Fiction” ที่มีความสร้างสรรค์และเกิดประโยชน์ต่อสังคมจากนักเขียนหญิงไทย โดยจัดต่อเนื่องจนก้าวเข้าสู่ครั้งที่ 7 เพื่อเปิดโอกาสให้เป็นเวทีสตรีไทย ส่งเสริมงานประพันธ์สู่สากล ได้แสดงศักยภาพในด้านงานเขียนอย่างเต็มที่ และในที่สุดก็ถึงเวลาประกาศผลรางวัลที่ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดรอคอย จึงขอเชิญมาร่วมให้เกียรติมาเป็นสักขีพยาน ในงานประกาศผลรางวัลโครงการชมนาดครั้งที่ 7 พร้อมกับผู้ทรงคุณวุฒิและคณะกรรมการที่มาร่วมวิสัชนาเกณฑ์การตัดสินครั้งนี้ด้วย

         โครงการรางวัลชมนาดจัดขึ้นทุกปี โดยครั้งต่อไปจะจัดเป็นครั้งที่ 8 ซึ่งคณะกรรมการตัดสินรางวัลชมนาดได้กำหนดกติกาใหม่ให้ผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานประเภท “นวนิยาย” (Fiction-Novel) ไม่จำกัดประเภทเข้าร่วมประกวด แต่ยังคงเน้นเป็นเวทีสำหรับสตรีไทย ที่สร้างสรรค์ผลงานอย่างเป็นเลิศและมีความประณีตเหมาะสมที่จะแปล และจัดพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษเผยแพร่ไปให้ทั่วโลกได้ชื่นชม

 

         ขอเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ ท่านสื่อมวลชน เพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการนักเขียน ร่วมเป็นประจักษ์พยาน กับความสำเร็จก้าวต่อไปของนักเขียนสตรีไทย ในงานประกาศผลตัดสิน รางวัลชมนาดครั้งที่ 7 และร่วมฟังกติกาใหม่ รางวัลชมนาดครั้งที่ 8  ในวันพุธที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 29 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ สีลม

 

รางวัลชมนาดครั้งที่ 7

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : ฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมพิเศษ 

บริษัท สำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น จำกัด   

ณัฐญดา ไทยขำ (โบ)  โทร. 085 070 1183 

 

 

Writer

Sirirat Soonsakul

นักอยากเขียน ผู้รักการสะสมท้องฟ้าสีวนิลลา และใช้หมูกระทะเยียวยาจิตใจ