หนังสือออกใหม่ สำนักพิมพ์เรนโบว์

สำนักพิมพ์เรนโบว์ในเครือประพันธ์สาส์น

12 มีนาคม 2557

หนังสือออกใหม่ สำนักพิมพ์เรนโบว์

สวัสดีสมาชิกมิตรรักนักอ่านทุกคน ขอทักทายเพื่อนๆ ชาวประพันธ์สาส์นตามสไตล์หนอนหนังสือกันหน่อย เพราะในเร็วๆ นี้ เทศกาลที่เหล่านักเขียนนักอ่านต่างก็เฝ้ารอ กับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 42 กำลังจะมาถึงในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้แล้ว ได้เวลาที่เหล่าหนอนหนังสือทั้งหลายจะออกมาช้อปปิ้ง! หนังสือที่ลิสต์รายการไว้ และวันนี้เราก็มีหนังสือใหม่แกะกล่องมาแนะนำกัน มีเล่มไหนบ้าง ไปดูกันเลย >___<

<<< จ้าวจตุรทิศ ภาค จัณฑวาตา โดย รัณ ศยา

จ้าวจตุรทิศ ภาค จัณฑวาตา

จ้าวเผ่าทั้งห้าต้องมาสู้กันในงานปัญจยุทธตามธรรมเนียมโบราณ นั่นคือเผ่านักรบ เผ่าคารูณ วังสุริยัน เผ่ามังกร และนักรบหน้าใหม่อารมัน ตัวแทนเผ่าเวนไตยแห่งเขาหิมวัต ผู้บังคับวิหคสดายุได้เยี่ยมยอด แล้วรามิตเล่า เกี่ยวข้องกับอารมันอย่างไร รวมทั้งการแข่งขันอันดุเดือดที่นำไปสู่ความลับของการทรยศหักหลังของวิชชยุทธ์ ผู้เป็นบิดาของรามิต และเงื่อนงำพิสดารที่ศัตรูเก่าอย่างคาชา และไมยราญเป็นผู้นำพามา เรื่องราวนั้นร้อยเรียงอยู่ในจ้าวจตุรทิศ ภาคจัณฑวาตาเล่มนี้

ตัวอย่างเรื่อง : http://www.praphansarn.com/rainbow/home/view_detailblogwrite/102

 

<<< Puzzle raised love ☯ ปริศนารักยกกำลังร้าย โดย จีนี่จอมแก่น

Puzzle raised love

การกลั่นแกล้งของไอดอลผู้โด่งดังนามว่าไลแคนท์ที่ทำให้แอมฟายน์ทนไม่ไหว ต้องกระโจนเข้าร่วมกลุ่มฮันเตอร์ โดยมีท่านแม่ทัพให้คำบัญชาแรกคือ ลงเล่นเกมชิงตำแหน่งหนูน้อยหมวกแดง ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก เมื่อหนึ่งคนที่เคยกลั่นแกล้งแปรเปลี่ยนเป็นความรัก กับอีกหนึ่งคนที่ใช้ให้เป็นเครื่องมือกำจัดศัตรู แต่กลับหลงรักซะเอง

ตัวอย่างเรื่อง :http://praphansarn.com/rainbow/home/view_detailblogwrite/89

 

<<< Cupid valentine ต้องมนต์รักนายคิวปิด โดย B.pearl

Cupid valentine ต้องมนต์รักนายคิวปิด

 

ค่ำคืนแสนหวานที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับคิวปิดแห่ง Volunteer club ทำให้วาเลนไทน์ไม่อาจลืมอ้อมกอด รอยยิ้มและความอบอุ่นของคิวปิดได้ลงเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับคิวปิดอีกครั้ง วาเลนไทน์จึงแกล้งว่าจ้างคิวปิดให้จับคู่กับหนุ่มสักคนที่เธอชี้ไปส่งๆ แต่สุดท้ายเธอมีทางเลือกแค่สองสิ่ง หนึ่งทำอย่างไรให้ศรรักแผลงฤทธิ์ปักอกคิวปิด สองรักกับผู้ชายที่คิวปิดจับคู่ให้

ตัวอย่างเรื่อง : http://praphansarn.com/rainbow/home/view_detailblogwrite/96

 

<<< My prey, Baby! กับดักร้าย เดิมพันหัวใจรัก โดย จีนี่จอมแก่น

My prey, Baby! กับดักร้าย เดิมพันหัวใจรัก

 

เพราะงานวิจัยบ้าๆ ทำให้ ‘แมรี่มี’ เข้าไปพัวพันกับหนึ่งในฝาแฝดอภินิหาร และเขาคนนั้นก็คือ ‘เลโอ แบร์นาร์ด’ ที่มีนิสัยดุดัน และเยือกเย็น สายตาของเขาที่จ้องมองเหมือนสัตว์ผู้ล่า ส่วนเธอก็คือเหยื่อตัวน้อยที่จะถูกจ้องจับกิน เมื่อรู้ตัวว่ากำลังจะกลายเป็นเหยื่ออันโอชะให้เขาขย้ำ เธอจึงคิดที่จะถอยหนี แต่ถึงพยายามผลักไส หากราชสีห์ผู้เย็นชาไม่คิดจะปล่อยเธอให้เป็นอิสระ เพราะแมรี่มีคือ ‘ตัวแปร’ ที่สำคัญ เป็นเหยื่อที่เขาเล็งเอาไว้โดยปราศจากความรัก แต่ทว่าหัวใจมักพลิกแพลงและเล่นตลกกับเราได้เสมอ เมื่อถึงคราวต้องเลือก... ระหว่าง ‘ความรัก’ กับ ‘ความฝัน’ เขาจะเลือกอะไร?

ตัวอย่างเรื่อง : http://www.praphansarn.com/rainbow/home/view_detailblogwrite/116

 

Share: | View : 898