12 ครีเอเตอร์หนอนหนังสือ น่าติดตามบน TikTok

ดูเพลินจนลืมเวลา

20 พฤศจิกายน 2563

12 ครีเอเตอร์หนอนหนังสือ น่าติดตามบน TikTok

      ในช่วงเวลานี้ คงไม่มีแอปไหนมาแรงเท่าแอปฯ Tiktok ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานจำนวนมาก ยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิด ทำให้มีผู้ดาวน์โหลดใช้งานจำนวนมากขึ้น ด้วยลูกเล่นของแอปพลิเคชั่นที่มีจุดเด่นคือ การสร้างและแชร์วิดีโอสั้นๆ กับเพื่อนบนโลกออนไลน์ โดยในตัวแอพจะมีเอฟเฟคต่างๆ ทั้งภาพและเสียง ให้ผู้ใช้ได้สนุกไปกับการแต่งวิดีโอของตัวเองตามที่ต้องการ ดังนั้นผู้ใช้ส่วนมากจึงเน้นเข้ามาเพื่อรับชมความบันเทิง แต่ก็ใช่ว่าจะมีแค่คลิปเต้นหรือความสนุกสนานเพียงอย่างเดียว ยังมีคลิปอาหารสมอง ที่มีครีเอเตอร์มาแนะนำแบ่งปัน สาระความรู้มากมาย อย่างเช่น ครีเอเตอร์คนรักหนังสือก็มาแนะนำหนังสือ สร้างสีสัน ให้ไม่น่าเบื่ออีกด้วย มีแอคเคาน์ไหนบ้างต้องลองไปกดติดตามกันค่ะ 

 

 

tiktok รีวิวหนังสือ

 

@PIXIE.DUCK

เธอมีห้องสมุดส่วนตัว แนะนำหนังสือ พร้อมมีมุกขำขัน และรีวิวของกระจุกกระจิกน่ารัก  

 


@EMMMABOOKS

Tiktok ของหญิงสาววัย 23 หากต้องการรีวิวหนังสือแบบจริงจัง ต้องไปติดตามเธอบนช่องทาง Youtube ใน Tiktok เธอมักจะรีวิวหนังสือด้วยมุกสนุนสนาน และสร้าง Meme ที่คนรักหนังสือเท่านั้นที่จะเข้าใจ

 

 


@GVHSLIBRARY

เจ้าของแอคเคาท์นี้เธอมีชื่อว่า คุณ Bogan เป็นบรรณารักษ์ ห้องสมุดในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เธอแนะนำหนังสือ รวมถึงความรู้ต่างๆ ในแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เชื่อว่าทำให้เด็กนักเรียนอยากเข้าห้องสมุดมากขึ้นแน่นอน

 

 


 

@FANDOMS.LIBRARIAN

ใครเข้าไปดู Tiktok ของเธอระวังจะเจอสปอยหนังสือ ที่คุณยังไม่ได้อ่านโดยไม่ตั้งใจ นอกจากแนะนำหนังสือแล้ว เธอยังทำ Meme สนุกๆ เกี่ยวกับการอ่านหนังสือไว้อีกด้วย เข้าไปแอคเคาน์นี้ต้องเพลิดเพลินแน่นอน


 


 

@MAXKLYMENKO

นอกเหนือจากแนะนำหนังสือ Tiktok ของเขายังมีเนื้อหาที่มีสาระ ซึ่งเขานำมาแบ่งปันโดยไม่น่าเบื่อ โดยปัจจุบันแอคเคาท์ของเขามีผู้ติดตามถึง 2.1 ล้านคน


 


@TINYWEBS

เธอไม่ได้แนะนำหนังสือเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังแต่งตัวเลียนแบบ ตัวละครในหนังสือที่เธอชื่นชอบแบบจัดเต็มอีกด้วย เข้าไปติดตามเธอ ต้องอยากอ่านหนังสือตามแน่นอน

 


@abbysbooks

เธอมักจะแนะนำหนังสือที่เธออ่านในแต่ละสัปดาห์ และทำมุกสนุกๆ ที่คนรักหนังสือเท่านั้นที่จะเข้าใจ 


 

@moongirlreads_ 

นอกจากแนะนำหนังสือแล้ว ในแอคเคาท์นี้ยังมีการรีวิว ของอื่นๆ ชีวิตประจำวันของเธออีกด้วย หนังสือที่เธอชอบอ่านและแนะนำจะเป็นหนังสือนวนิยายและวรรณกรรมเยาวชนเป็นส่วนใหญ่

 


 


 

@caitsbooks

เธอมีชั้นหนังสือที่จัดเรียงสีอย่างสวยงาม และยังก่อตั้งคลับสำหรับคนรักหนังสือแบบออนไลน์อีกด้วย เธอมักจะแนะนำ หนังสือที่เธออ่านจบแล้วอยู่เป็นประจำ ใครชอบรีวิวแบบจริงจังติดตามเธอไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

 

@hellyeahbooks

นอกจากรีวิวหนังสือแล้ว เธอยังเป็นนักเขียน และนักแสดงอีกด้วย สำหรับแอคเคาท์ของหญิงสาววัย 21 ปี ซึ่งเธอมักจะแชร์ ประโยคในบรรทัดแรก รวมถึงคำคมของหนังสือที่เธออ่านให้ผู้ติดตามได้ชมกันอีกด้วย

 

 

 

@lovebookstoo

Marah สาวชาวเยอรมัน เจ้าของแบ็คกราวด์ชั้นหนังสือในฝันของใครหลายๆคน หากคุณชอบซื้อหนังสือมากองทิ้งไว้แต่ไม่ได้อ่าน เราคือเพื่อนกัน

 

 

@bookedj

Jessica เธอมักใช้แบ็คกราวด์เป็นชั้นหนังสือที่วางเรียงสลับแต่ละชุดอย่างสวยงาม โดยหนังสือส่วนใหญ่ที่เธอชื่นชอบและแนะนำจะเป็น ประเภทวรรณกรรมเยาวชน นิยายแฟนตาซี

 

 

Share: | View : 1,048