หนังสือแนะนำโดย Ellen DeGeneres

พิธีกร นักแสดงฮอลลีวูด

13 สิงหาคม 2562

หนังสือแนะนำโดย Ellen DeGeneres

 

     สาวหล่อ เอลเลน ดีเจนเนอเรส 1 ในผู้หญิงที่ทรงอิทธพลที่สุด หากใครที่ไม่ค่อยติดตามวงการฮอลลีวูด อาจจะไม่รู้จักเธอคนนี้ หรือถ้าพูดอีกทีว่า เธอคนนี้ ก็คือ สาวทอมชุดขาวที่เริ่มลุกขึ้นมาชวนเหล่าดาราคนอื่นๆ มาร่วมถ่ายเซลฟี่ภายในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 86 และได้โพสต์ภาพบนทวิตเตอร์เมื่อปี 57 ที่ผ่านมา จนกลายเป็นประวัติศาสตร์ ที่มีนักแสดงระดับออสการ์ร่วมอยู่ในภาพมากที่สุด และสามารถทำยอดรีทวีตมากที่สุด เป็นนักแสดงตลกแนวสแตนด์-อัปคอเมดี, พิธีกรรายการโทรทัศน์ ทอล์กโชว์รายการ The Ellen DeGeneres Show และยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในรายการ อเมริกันไอดอล ซึ่งเข้าร่วมรายการในฤดูกาลที่ 9 และนักแสดง นอกจากนี้เธอยังเป็นพิธีกรในงานแจกรางวัลออสการ์และไพรม์ไทม์เอมมี ในฐานะนักแสดง เธอแสดงใน Mr. Wrong, และปรากฏตัวใน EDtv และ The Love Letter และพากย์เสียงเป็นดอรี ในภาพยนตร์แอนิเมชันของค่ายดิสนีย์-พิกซาร์ เรื่อง Finding Nemo ที่เธอได้รับรางวัลแซตเทิร์น ในสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม

     ลองไปเปิดหนังสือเล่มโปรดของสาวหล่อมากความสามารถท่านนี้กันค่ะ

 

หนังสือแนะนำโดย Ellen DeGeneres

 

The Art of Racing in the Rain เขียนโดย Garth Stein 

     "เดนนี" คือนักแข่งรถที่มีพรสวรรค์เยี่ยมยอด สิ่งที่เขาทำให้ทุกคนทึ่งที่สุดก็คือการขับรถด้วยความเร็วสูงท่ามกลางสายฝนกระหน่ำ... "เอนโซ" สุนัขที่เกาะติดทุกสถานการณ์ ทุกหัวเลี้ยวหัวต่อในชีวิตเดนนี มันเป็นเพื่อนสี่ขาที่กำลงเอาจริงเอาจังกับการเป็นมนุษย์ และมันก็ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบคนจากชีวิตของเดนนีว่า การใช้ชีวิตก็ไม่ต่างอะไรกับการแข่งรถ เราต้องคอยระวังนักแข่งรถคนอื่นที่อยู่รอบๆ เข้าใจทักษะ ความมั่นใจ และระดับความก้าวร้าวของพวกเขา แม้ฝนจะเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ แต่นักแข่งรถไม่ควรกลัวสายฝน ชีวิตเดนนีมีปัญหารุมเร้า จนเขาเกือบจะถอดใจ แต่เลือดนักสู้ ศรัทธา และความรักที่แสนยิ่งใหญ่ทำให้เขาไม่ยอมแพ้...

 

หนังสือแนะนำโดย Ellen DeGeneres

 

The Four Agreements: A Practical Guide to Personal Freedom เขียนโดย Don Miguel Ruiz 

     หนังสือขายดีจาก New York Times มานานกว่า 8 ปี มียอดตีพิมพ์มากกว่า 6 ล้านเล่มที่จำหน่ายในสหรัฐฯ และแปลเป็น 40 ภาษาทั่วโลก นำเสนอหลักจริยธรรมอันทรงพลังที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเราไปสู่ประสบการณ์ใหม่แห่งอิสรภาพ ความสุขและความรักที่แท้จริง

 

 

หนังสือแนะนำโดย Ellen DeGeneres

 

The Goldfinch เขียนโดย Donna Tartt 

     ผู้เขียน Donna Tartt ใช้เวลา 12 ปีที่จะเขียนหนังสือเล่มนี้ เธอใช้เวลาของเธอในการสร้างตัวละครที่แท้จริงและซับซ้อนที่ทำให้ธีมหลักของหนังสือสูญเสียชีวิต

     "The Goldfinch" เล่าเรื่องของเด็กชื่อ Theo Decker เขาอายุ 13 ปีและถูกทอดทิ้งจากพ่อของเขา นอกจากนี้เขายังรอดชีวิตจากอุบัติเหตุที่ฆ่าแม่ของเขา ได้รับการยอมรับจากครอบครัวที่ร่ำรวยการเปลี่ยนแปลงของเขาเริ่มขึ้น หนังสือเล่มนี้อธิบายถึงวิธีปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ใหม่และเริ่มจัดการกับความเศร้าโศกของเขา เขามีความทรงจำของแม่: ภาพวาดที่มีขนาดเล็กและผิดปกติ ความหลงใหลของเขากับความทรงจำและการยึดติดกับภาพวาดของเขานำเขาสู่โลกแห่งศิลปะในโลกใต้พิภพ

 

 

หนังสือแนะนำโดย Ellen DeGeneres

 

Extremely Loud and Incredibly Close เขียนโดย Jonathan Safran Foer 

     หนังสือเล่มนี้เป็นเรื่องราวของเด็ก วัย 9 ขวบ ที่ชื่อ "ออสการ์ เชลล์" ซึ่งพ่อของเขาอยู่บนตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ตอนที่เครื่องบินพุ่งชน ออสการ์เป็นคนสุดท้ายที่ได้ยินเสียงพ่อโทรมาฝากข้อความไว้ที่บ้าน วันหนึ่งออสการ์เข้าไปในห้องพ่อเขาบังเอิญเจอกุญเเจดอกหนึ่งซ่อนไว้บนหลังตู้ พร้อมกับจดหมายซองหนึ่งที่เขียนด้วยปากกาเเดงว่า "Black" เขาคิดว่ามันอาจจะเป็นชื่อของใครคนหนึ่ง ทำไมพ่อต้องซ่อนกุญเเจไว้ มันต้องมีอะไรสักอย่างเเน่ๆ!

 

 

Share: | View : 1,069