รายการปากโป้ง : เปิดใจ อดีตหญิงขายบริการ.. กลับตัว กลับใจ ช่วยเหลือหญิงไทยที่ขายตัว

รายการปากโป้ง

"หนุ่ม – หนิง" เปิดใจ อดีตหญิงขายบริการ.. กลับตัว กลับใจ ช่วยเหลือหญิงไทยที่ขายตัว

 

รายการปากโป้ง เปิดใจ อดีตหญิงขายบริการ

 

เรื่องราวชีวิตของผู้หญิงที่เคยขายบริการ ใช้ชีวิตในต่างประเทศ ชีวิตทนทุกข์ทรมานมาก วันนี้ "เอรี่ ธนัดดา" ผันตัวเองไปช่วยเหลือหญิงสาวที่หาทางออกในชีวิตไม่เจอ เรื่องราวของเธอจะดราม่าขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส โดยมี 2 พิธีกรผีปากกล้า "หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย" และ "หนิง - ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ทำหน้าที่ดำเนินรายการ เปิดเผยอุทาหรณ์เตือนใจผู้หญิงที่รักสนุกว่า...

"ปัจจุบัน พี่เอรี่ มีชีวิตใหม่แล้ว เธอทำงานเป็นช่างแต่งหน้า เพ้นท์เล็บ ดูเธอมีความสุขมากกว่าอดีตที่ผ่านมามาก เส้นทางการขายบริการเริ่มจากความผิดพลาดในการตัดสินใจก้าวเข้าสู่วงจรมืด หลังจากถูกหลอกให้ขายบริการ บวกกับความหลงระเริงในแสง สี เสียง จนทำให้เธอต้องถูกกดขี่ข่มเหงทางเพศ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า พี่เอรี่ ผ่านประสบการณ์ขายบริการในต่างประเทศ ก่อนจะถูกส่งตัวกลับประเทศไทย จนเกิดเหตุการณ์ให้ต้องยอมรับความผิดถูกตัดสินจำคุก 3 ปี 4 เดือน ช่วงเวลาในคุกทำให้พี่เอรี่ ตั้งใจอ่านหนังสือกฎหมาย เล่าเรียนด้วยตัวเองเพื่อหาความรู้ใส่ตัว และได้เขียนฎีกาช่วยเหลือเพื่อนในคุกตลอดมา จนกระทั่งพ้นโทษ จึงตัดสินใจเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นอีกครั้ง" หนุ่ม - หนิง กล่าว

สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ รายการสด เวลา 10.30 น. ติดตามชมเทปรีรัน เวลา 21.40 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ รายการสด เวลา 10.45 น. ติดตามชมเทปรีรัน เวลา 21.40 น.

Writer

Sirirat Soonsakul

นักอยากเขียน ผู้รักการสะสมท้องฟ้าสีวนิลลา และใช้หมูกระทะเยียวยาจิตใจ