บก. ปริทัศน์ เดือนสิงหาคม 2559 : บก. ปริทัศน์ เดือนสิงหาคม

บก. ปริทัศน์ เดือนสิงหาคม 2559

            สิงหามาเยือน เดือนนี้เป็นเดือนแห่งงานหนังสือภูมิภาคตัวจริงเริ่มต้นเดือนด้วยการเอาใจพี่น้องชาวอีสานด้วยงานหนังสืออุบลราชธานี และต่อด้วยงานหนังสือที่ขอนแก่น ขอเชิญแฟนๆ ชาวอีสานอย่าลืมแวะเวียนมาซื้อหนังสือที่บูธประพันธ์สาส์นกันนะคะ

           เป็นที่ทราบกันดีว่าเดือนนี้เป็นเดือน  ที่อบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักความผูกพันของคนในครอบครัว ในสังคมลุกขึ้นมาพูดถึงการสร้างและการเสียสละอันยิ่งใหญ่ของสตรีที่ได้ชื่อว่าแม่ ผู้เป็นสัญลักษณ์ของการก่อเกิดชีวิต ผู้มีส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์ผลักดันคนหลากหลายรูปแบบออกมาสู่สังคม กันอย่างมากมาย และที่จะไม่พูดถึงคงไม่ได้ นั่นคือรางวัลของนักเขียนสตรีไทย ที่ใกล้ถึงวันประกาศผลในเดือนหน้า กับรางวัลชมนาดครั้งที่ 5 อดใจรอกันอีกหน่อยนะคะ

        และนักเขียนที่ได้รับรางวัลจากเวทีนี้อย่างคุณหมอชัญวลี ศรีสุโข ที่แว่วมาว่าตอนนี้ใกล้จะคลอดหนังสือเล่มใหม่ให้แฟนๆ ได้อ่านกัน และอีกเล่มหนึ่งเป็นหนังสือผลงานของนักเลงเก่า ซึ่งทนกระแสเรียกร้องๆ จากแฟนๆ ไม่ไหว อยากให้ตีพิมพ์ขึ้นอีกครั้ง ทางประพันธ์สาส์นเลยขอสนองความต้องการของนักอ่าน ให้ได้เสพกันอย่างสมใจแน่นอน บก.บัญชร เลยขอเปิดเผยอย่างไม่เป็นทางการไว้ก่อน หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะรีบมาแจ้งให้ทราบทันทีเลยค่ะ

Writer

Sirirat Soonsakul

นักอยากเขียน ผู้รักการสะสมท้องฟ้าสีวนิลลา และใช้หมูกระทะเยียวยาจิตใจ