บก. ปริทัศน์ เดือนพฤศจิกายน 2558 : บก. ปริทัศน์ เดือนพฤศจิกายน

บก. ปริทัศน์ เดือนพฤศจิกายน 2558

           ถึงเดือนพฤศจิกา ท้าแรงลมหนาว ทางเราต้องขอขอบคุณเหล่าหนอนหนังสือ ที่พากันตบเท้า มางานมหกรรมหนังสือฯ ในเดือนตุลาที่ผ่านพ้น แต่ได้ยินข่าวแว่วมาว่า ยอดขายงานมหกรรมหนังสือฯปีนี้น่าจะต่ำสุดในรอบ 12 ปี จะจริงเท็จอย่างไร ต้องคอยติดตามผลที่แน่ชัดกัน และยังไม่หมด ยังมีงานให้พี่น้องชาวอีสานได้ซื้อหนังสือกันต่อกับงานเทศกาลหนังสืออุดร ครั้งที่ 2 วันที่ 6-15 พฤศจิกายนนี้ ที่ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี ใครอยู่ใกล้ไปกันได้นะคะ

          ตอนนี้มีนักเขียนสตรีหลายท่าน ให้ความสนใจและสอบถามเกี่ยวกับโครงการรางวัลชมนาดครั้งที่ 5 ซึ่งทางประพันธ์สาส์น จะทำการเปิดรับต้นฉบับจนถึงสิ้นเดือนภุมภา ปีหน้า ท่านใดสนใจต้องเร่งมือกันหน่อยนะคะ เพราะเหลือระยะเวลาอีกไม่กี่เดือน ก็จะหมดเขตแล้ว ท่านใดที่พลาดโอกาสไปต้องรอไปอีก 2 ปีเลยทีเดียวสำหรับงานเขียนประเภทสารคดี โดยนักเขียนสตรีไทย

          และในงานมหกรรมหนังสือฯ ที่ผ่านมายังมีผลผลิตจากเวทีคุณภาพ รางวัลชมนาด ออกมาให้เราได้อ่านกันถึง 3 เล่ม 3 รส ได้แก่ 'สาวใช้สีแสด'  'ด้วยรักและหวังดีแด่สามีทุกคนของฉัน' และผลงานเล่มที่ 6 ของพี่เอรี่ ธนัดดา สว่างเดือน 'เมียยากูซ่า' ซึ่งเหล่านี้เป็นผลงานที่ผลิดอกออกผลมาจากต้นชมนาดทั้งสิ้น สามารถหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางเว็บไซต์ของสำนักพิมพ์ได้เลยนะคะ บก.บัญชรก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวทีนี้จะเป็นเวทีที่สานฝันให้นักเขียนสตรีไทยที่มีใจรักในงานเขียนทุกท่านนะคะ

Writer

Sirirat Soonsakul

นักอยากเขียน ผู้รักการสะสมท้องฟ้าสีวนิลลา และใช้หมูกระทะเยียวยาจิตใจ