จุด ซ่อน เร้น คาเฟ่

ถนนอุทยาน พุทธมณฑลสาย 3

09 พฤษภาคม 2563

จุด ซ่อน เร้น คาเฟ่

         จุด ซ่อน เร้น คาเฟ่ Jutsonrayn Cafe'  คาเฟ่เล็กๆ สไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ที่ทางเข้าสำนักงานเขตทวีวัฒนา ถนนอุทยาน ใกล้กับพุทธมณฑลสาย 3 สามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้

         ร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ตัดกับสีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล และตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ความรู้สึกอบอุ่น ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก แนะนำให้ไปช่วงเช้า หากไปวันเสาร์ อาทิตย์ จะมีลูกค้าเยอะมาก

 

จุดซ่อนเร้นคาเฟ่

       
         ที่ร้านตกแต่ง สามารถเป็นมุมถ่ายรูปได้ทุกมุม รับรองว่า ถูกใจสาวๆ หากไปช่วงที่คนเยอะต้องรอคิวนิดหน่อย

 

จุดซ่อนเร้นคาเฟ่

 

         เมนูที่ร้านส่วนใหญ่เน้นเป็นเครื่องดื่ม ราคาไม่แรง เราสั่งเป็น Strawberry Soda ราคาแก้วละ 40 บาท และลาเต้เย็น แก้วละ 50 บาทเท่านั้น

 

จุดซ่อนเร้นคาเฟ่

 

         “จุด ซ่อน เร้น” คำถามที่หลายคนสงสัย 

         ทางเจ้าของร้านบอกว่า "concept ที่แท้จริงคือ view service music life style café แต่ละที่มักมีจุดแข็งของตนเอง ที่สำคัญ lighting ดีหมด กลับมาดูของเรา เรามี deferent location เรามี natural ลายล้อมไปด้วยต้นไม้ ท้องนา หรือแม้กระทั่งอากาศที่บริสุทธิ์ ซึ่งในสภาวะเมืองอย่างกรุงเทพมหานคร น้อยที่จะหาได้ ด้วยราคาที่ถูกกว่า แต่ feeling ไม่ต่างกันกับ café ดังๆ เราคัดสรรบริกรที่มีคุณภาพใส่ใจการบริการ เราให้ความสำคัญกับทุกเมนูตั้งแต่แก้วที่ 1-100 perfect ตลอดเวลา เราออกแบบร้านสไตล์ minimal เป็น collection สบายๆ ทุกคนสัมผัสได้ เราให้ความสำคัญกับเพลง playlish ที่นำมาเปิดอย่าง café de mar หรือ café de flore ช่วยให้อีก 40% นอกจากการมองเห็น คือการฟัง ฉะนั้น lighting ต้องโดน กลิ่นต้องหอม ทุกอย่างต้องสะอาด
          เรามองบ้านคือ first place
          ที่ทำงานคือ second place
          เราอยากเป็น third place ที่ทุกคนนึกถึง
 

จุดซ่อนเร้นคาเฟ่

 

          เมื่อว่าง หยุด หรือต้องการความ simple สงบ หลีกหนีความยุ่งเหยิง หรือผ่อนคลายจากการทำงาน ที่สำคัญสามารถ connected บน social media ผ่านเมนูแต่ละเมนู แพคเกจจิ้ง บรรยากาศภายในร้าน และคุณภาพการบริการ พร้อมเป็น "จุดชาร์จพลัง”ให้รู้คุณสึกสดชื่นผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า เริ่มต้นสิ่งดีๆในวันนั้นๆ ด้วยความประทับใจแต่สบายกระเป๋า"
 

จุดซ่อนเร้นคาเฟ่

 

         ท้ายสุดบริบทสำคัญที่หลายคนตามหา natural café “ จุด ซ่อน เร้น” จึงเป็นพื้นที่ให้สาวกคาเฟ่ และคนทำงานได้ระบายความรู้สึกครุ่นคิดได้อย่างเงียบๆ ซึ่งทางร้านให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด

 

Facebook : Jutsonrayn Cafe'
ที่ตั้ง : ฝั่งขวามือ ก่อนถึงสำนักงานเขตทวีวัฒนา พุทธมณฑลสาย 3 ซอย 17 แขวง/เขต ทวีวัฒนา กทม.
เวลา : ทุกวัน 8:00 - 17:00 น.
โทร : 062 847 4751
พิกัด : https://goo.gl/maps/jWcuv5Dh1L9uvrfc6

 

Share: | View : 2,179