Workshop ระดับโลก ยกทัพความสนุก เสริมความรู้ สร้างจินตนาการ

ในงานเทศกาลลิขสิทธิ์และเนื้อหาสำหรับสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน

27 พฤศจิกายน 2560

Workshop ระดับโลก ยกทัพความสนุก เสริมความรู้ สร้างจินตนาการ

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด และ บริษัท อีลีท ครีเอทีฟ จำกัด ขอเชิญชวนน้องๆนักเรียน นักศึกษา รวมถึงพ่อแม่ผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรม Workshop ระดับโลก ยกทัพความสนุก เสริมความรู้ สร้างจินตนาการ ที่ งานเทศกาลลิขสิทธิ์และเนื้อหาสำหรับสื่อเพื่อเด็กและเยาวชนครั้งแรกในประเทศไทย International Children’s Content Rights Fair: ICCRF อัดแน่นกับ 4 กิจกรรม ประกอบด้วย

 

   การเขียนโค้ดรองรับโปรแกรมสร้างสรรค์ไม่ใช่เรื่องยาก โดยบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด สอนการเขียนโปรแกรมโดยโปรแกรม Minecraft ที่พัฒนาขึ้นมาล่าสุด เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการผลิตสื่อสร้างสรรค์ โดยผู้เข้าร่วมไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการเขียนโค้ดเลยก็สามารถเข้าร่วมศึกษาได้อย่างสบายๆ

   การวาดภาพประกอบ (Illustration) โดย คุณแอนเดอร์ส ลินฮอล์ม วิทยากรชาวต่างชาติผู้มีประสบการณ์ด้านการออกแบบกราฟฟิกและวาดภาพประกอบกว่า 30 ปี จะมาสาธิตการวาดภาพประกอบอย่างละเอียด ทั้งแบบอนาล็อกและดิจิตอล ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีส่วนร่วมในการวาดภาพประกอบ และเปิดโอกาสให้ถาม-ตอบ เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างผู้เข้าร่วมและคุณแอนเดอร์ส (มีล่ามแปลภาษาให้)

  กิจกรรมแสนสนุกกับ “กุ๋งกิ๋ง” โดยบริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด มุ่งเน้นให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันและได้ท่องเที่ยวทำกิจกรรมนอกตำรา โดยมีกุ๋งกิ๋ง ซึ่งเป็นตัวละครจากหนังสือนิทาน เป็นเสมือนเพื่อนของเด็กๆ วัยอนุบาล และเป็นผู้ช่วยที่รู้ใจของพ่อแม่ในการส่งเสริมพฤติกรรมสร้างสรรค์ด้านต่างๆ ให้แก่เด็ก เปิดพื้นที่ให้เด็กได้มีส่วนร่วม กล้าแสดงออก และเติมเต็มจินตนาการ

  นวัตกรรมสื่อสร้างสรรค์ โดยกลุ่ม Chiang Mai Maker Club เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานเรียนรู้และลงมือปฎิบัติกับ 12 เทคโนโลยีล่าสุด อาทิ 3D Printer, Robotic, A.I., Internet of Thing (IoT), Software Defined Radio (SDR), Home Automation, Cloud for IoT และ Creative Toy เป็นต้น รวมถึงการโชว์บินโดรนที่น่าตื่นเต้น และยังมีการประดิษฐ์สิ่งของเพื่อนำมาแข่งขันกัน สร้างความสนุกสนานและตื่นเต้นให้แก่ผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย

พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายในงาน เทศกาลลิขสิทธิ์และเนื้อหาสำหรับสื่อเพื่อเด็กและเยาวชน (International Children’s Content Rights Fair: ICCRF) ครั้งที่ 1

ระหว่างวันที่ 6-9 ธันวาคม 2560

ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา (CMECC) จังหวัดเชียงใหม่

ใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม : http://bit.ly/2mWuqYJ
*ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2j5flTd

Share: | View : 1,330