เสพเสน่ห์กลิ่นกาแฟ Kofuku coffee & Bistro

คาเฟ่เพชรบุรี จุดแวะพักก่อนล่องใต้

09 พฤษภาคม 2561

เสพเสน่ห์กลิ่นกาแฟ Kofuku coffee & Bistro

 

ความสุขเกิดขึ้นได้ที่ ร้านกาแฟโคฟูกุ (Kofuku coffee) กับกาแฟรสชาติกลมกล่อม ละมุนละไม อร่อยแบบลืมโลก ด้วยความหลงใหลในเสน่ห์อันเย้ายวนของรสกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอม รสชาติลุ่มลึก เข้มข้น หลากหลาย

 

kufuku coffee

 

คุณยอด ฮันเตอร์ไรเดอร์ จึงใฝ่ฝันจะสร้างร้านกาแฟ ที่มีมาตราฐานของรสชาติที่ดีเยี่ยม เริ่มจากการคัดสรรเมล็ดกาแฟจากแหล่งที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม อุปกรณ์สำหรับบดกาแฟ และชงกาแฟที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังศึกษา เข้าอบรมคอร์สเกี่ยวกับกาแฟมาเป็นอย่างดี ก่อนจะมาเปิดร้านกาแฟโคฟูกุ (Kofuku) อยู่ฝั่งขาล่องใต้ ก่อนถึง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี

 

kufuku coffee

kufuku coffee

 

ร้านกาแฟโคฟูกุ (Kofuku coffee) เหมาะจะเป็นจุดพักรถ กับการพักผ่อน ดื่มด่ำกับธรรมชาติและกาแฟรสเลิศ มีสระน้ำพุ มีมุมระเบียงเหมาะกับนั่งพักผ่อน และมุมห้องแอร์สำหรับหลบร้อน..ให้พักผ่อนได้อย่างสบายอกสบายใจ

 

Kofuku coffee

Kofuku coffee


ครบครันด้วยกาแฟสด ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟ และวิธีการชงมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเอ็กเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ฮาเซลนัท มอคค่า ลาเต้  รวมไปถึงเครื่องดื่มประเภท ชามะนาว ชานม ชาเขียว น้ำสตรอเบอร์รี่และเครื่องดื่มที่ดื่มแล้วอีกมากมาย ยังมีของว่าง ขนมขบเคี้ยว ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ช่วยให้คุณผ่อนคลาย ขณะมานั่งเล่นพักผ่อนที่ร้านกาแฟโคฟูกุ (Kofuku Coffee)
 

Kofuku coffee

 

นอกจากกาแฟแล้วที่ร้านยังมีอาหารอร่อยบริการด้วย แต่โซนอาหารจะถูกแยกออกไปจากส่วนของร้านกาแฟ เราเลยยังไม่ได้ลองชิม w;h,uFvdklvudmu8'9hv'c;t,k]v'=b,

 

Kofuku Coffee & Bistro
การเดินทาง : ใช้เส้นทางถนนเพชรเกษมออกจากตัวเมืองเพชรบุรี มุ่งหน้าลงใต้ ผ่านโรบินสันเพชรบุรี ตรงไปตามทางอีก4.5 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ริมถนนฝั่งซ้ายมือ

เปิดทุกวัน 06.30-18.30 น.
โทร. 080-113-4567
Facebook : Kofuku Coffee & Bistro

พิกัด : 

 

บทความ : ศิริรัตน์ สุ่นสกุล

.

Share: | View : 62