เพลงบรรเลง | เพลงมีเสียงร้อง
รีวิวผงถั่วเขียว สวนปานะ

 

ผงถั่วเขียว

 

            สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้ ญ หญิง ถึง ญ หญิง  จะมาขอรีวิว ของถูกรีวิว ราคาไม่ถึงหนึ่งร้อย สวยแบบประหยัดด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ นั่นคือ ผงถั่วเขียว ของสวนปานะ เนื่องจากผิวหน้าของเราเป็นทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวเสี้ยน เรียกว่ามาครบ จบใบหน้าเรา ไหนๆ ก็ไหนๆ ไม่มีอะไรจะเสีย เลยเข้าไปลองเดินดูในร้านสนุนไพร ภูมิใจไทย ตอนแรกเข้าไปว่าจะซื้อมะขามพะเยาขัดผิว หันไปเจอผงถั่วเขียว มีทั้งแบบขายแยก และขายเป็นเซตคู่กับโทนเนอร์มะเฟือง แต่เรากลัวไม่ไหวกับกลิ่นน้ำมะเฟือง เลยขอเอาแต่ผงถั่วเขียวมาลองก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยอ่านรีวิว ถ้าจำไม่ผิด น่าจะป็นของพี่สายป่าน และ Mayy R เห็นว่าใช้แล้วดี ไหนๆ เจอแล้วก็ลองสอยมาลองด้วยราคาแค่ 45 บาทเท่านั้น 

 

          กลับบ้านก็แกะลองทันที กลิ่นถั่วเขียวได้ใจมาก ออร์แกนิคจริงๆ รู้สึกถึงความสวยแบบธรรมชาติ อันนี้ออกแนวเว่อ อิอิ 

 

ผงถั่วเขียวสวนปานะ

 

           อันนี้เป็นผิวหน้าเรา ก่อนล้างหน้า หลังจากที่ใช้คลีนซิ่งเช็ดทำวามสะอาดเรียบร้อย เราเป็นคนหน้ามัน และมีรอยดำรอยแดงจากสิวเต็มไปหมด เห็นแล้วปวดใจ 

 

ผงถั่วเขียว

 

           หลังจากนั้นเราก็ผสมน้ำลงในผงถั่วเขียวเล็กน้อย แล้วจัดการพอกลงไปบนหน้าทันที นวดวนๆ สครับแบบเบาๆ เพราะเรายังมีสิวอุดตันอยู่ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที 

 

ผงถั่วเขียว

 

           หลังจากครบ 15 นาทีแล้วเราก็ล้างผงถั่วเขียวออก แล้วล้างด้วยโฟมล้างหน้าแบบปกติ อันนี้เป็นผิวหลังพอกเสร็จ จะเห็นว่าดูกระจ่างใสขึ้นมานิดนึง หรือเปล่า

 

ผงถั่วเขียว

 

          และประเด็นคือสิวเสี้ยนที่จมูกเรา โผล่ออกมาด้วย เราเลยจัดการถูเบาๆ ให้มันหลุดออกมา บอกได้เลยว่าดีงามพระรามแปดเจ้าคร่า

 

ผงถั่วเขียว

 

            สรุปความพึงพอใจ เราให้ 10/10 เลย เพราะทั้งราคาถูกและดี ซื้อต่อแน่นอน ที่สำคัญสิวเราไม่เพิ่มขึ้นเราเลยใช้พอกก่อนล้างหน้าทุกวันเพื่อให้ผงถั่วเขียวดูดซับสิ่งสกปรกออกจากใบหน้า ถ้าเราใช้ไปได้ซักพักแล้วเห็นผลเพิ่มเติมยังไงจะมาอัพเดทให้อีกนะคะ  สำหรับผงถั่วเขียวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ สมุนไพร แต่เห็นว่า 7-11 บางสาขาก็มีขายนะ ลองไปหาซื้อมาลองกันจ้า 

 

           วันนี้เราขอจบการรีวิวเพียงเท่านนี้ เดี๋ยววันหลังมีอะไรดีๆ จะมาบอกต่อกันอีกนะคะ >__<

 

บทความโดย : ศิริรัตน์ สุ่นสกุล

จำนวนผู้เข้าชม 6025    
ชื่อผู้ใช้/อีเมล :  
รหัสผ่าน :