เพลงบรรเลง | เพลงมีเสียงร้อง
เจาะลึกหนังสือเล่มโปรดของซุปตาร์!

"ญาญ่า อุรัสยา" ซุปตาร์รุ่นท็อปวิกน้อยสี เธอชื่นชอบหนังสือของ Cecelia Ahern โดยเรื่องแรกที่เธออ่านของ Cecelia คือ PS. I LOVE YOU ซึ่งหลังจากที่เธออ่าน เธอก็บอกว่าโรแมนติกเป็นอย่างมาก แต่จะเป็นแนวโรแมนติกกุ๊กกิ๊ก หนังสือทุกเล่มของ Cecelia จะเป็นนวนิยายรักที่ไม่ธรรมดา

 

 

"หนูนา หนึ่งธิดา" นางเอกชื่อดังจากภาพยนตร์ "กวน มึน โฮ" หนังสือที่เธอชื่อชอบคือ "ทวิภพ" เพราะสมัยมัธยมต้นมีพี่คนหนึ่งแนะนำให้อ่านผลงานของ "ทมยันตี" และหลังจากที่เธอได้อ่านทวิภพ เธอก็ชอบเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะตัวละครคุณหลวง ที่เธอรู้สึกว่าอบอุ่นสุดๆ

 

 

"หลุยส์ สก๊อตต์" พระเอกหนุ่มแห่งวิกน้อยสี เขาชื่นชอบหนังสือชุด "ลอร์ด ออฟ เดอะริงส์" ซึ่งเขาก็บอกว่าถ้าใครได้อ่านหนังสือเล่มนี้จะต้องชื่นชอบมากๆ แน่นอน เพราะเรื่องนี้พูดถึงทุกเรื่อง ทั้งการผจญภัย การแฝงแง่คิดคุณงามความดีไว้อย่างมากมาย

 

 

"แสตมป์ อภิวัชร์" นักร้องมากความสามารถ เขาชื่นชอบหนังสือ "Everyday Osho" ซึ่งเขาบอกว่าหนังสือเล่มนี้เป็นเหมือนหนังสือที่ย่อยแนวความคิด คำสอนของโอโชมาไว้ทั้งหมด 365 หัวข้อ จะเปิดอ่านหน้าไหนก่อนก็ได้ คำสอนแต่ละอย่างเราก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้

 

 

"พุฒ พุฒิชัย" พระเอกสุดฮอต เขาเคยให้สัมภาษณ์ไว้ในนิตยสารเล่มหนึ่งว่าหนังสือที่เขาชื่นชอบคือหนังสือเรื่อง "Fifty Shades of gray" หนังสือที่ได้ถูกดึงมาทำเป็นภาพยนตร์จนสร้างรายได้ถล่มทลาย

 

 

ที่มา daradaily.com

จำนวนผู้เข้าชม 804    
ชื่อผู้ใช้/อีเมล :  
รหัสผ่าน :